Báo chí viết về MQN

Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa chung tay ủng hộ người nghèo Sơn Tịnh

Thứ tư - 27/12/2023 15:33
Sáng 27/12, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sơn Tịnh ( Quảng Ngãi ) tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023.
Tại lễ phát động, 46 cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Sơn Tịnh đã chung tay ủng hộ với tổng số tiền hơn 2,3 tỷ đồng vào Quỹ "Vì người nghèo" 
của huyện.
3333333333
Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Nguyễn Công Hoàng phát biểu tại Lễ phát động
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Nguyễn Công Hoàng trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng vàng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tích cực hưởng ứng bằng những hành động thiết thực, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn một cách thầm lặng nhưng kiên trì, bền bỉ và hiệu quả. Đây là những bông hoa đẹp, lan tỏa truyền thống văn hóa tốt đẹp “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.
500
Đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư Hợp Nghĩa ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" huyện Sơn Tịnh năm 2023
Nhiều năm qua, huyện Sơn Tịnh đã vận động được hơn 20 tỷ đồng, hỗ trợ xây mới hơn 1.600 ngôi nhà và sửa chữa hàng trăm ngôi nhà Đại đoàn kết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ hàng triệu lượt người nghèo khám chữa bệnh…. Những hoạt động ý nghĩa này kịp thời động viên, hỗ trợ hộ nghèo, người nghèo có động lực vươn lên, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo của huyện còn 1,41%, giảm tỷ lệ hộ cận nghèo của huyện còn 3,39%. Ngay tại buổi lễ, Đại diện Ban lãnh đạo Tổng Công ty đầu tư Hợp Nghĩa trao ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ "Vì người nghèo" huyện Sơn Tịnh năm 2023.
44444
Các khách mời tham gia ủng hộ trực tiếp tại Lễ phát động.
Để kịp thời chung tay vì người nghèo, người khó khăn trên địa bàn huyện, đồng chí Nguyễn Công Hoàng đề nghị các cơ quan chức năng của huyện cần tiếp tục quan tâm, chăm lo, tăng cường kiến thức, kỹ năng sản xuất, tạo công ăn việc làm cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; quản lý, sử dụng nguồn kinh phí ủng hộ đúng mục đích, đúng đối tượng, kịp thời, hiệu quả, đồng thời, mong muốn người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn phát huy hơn nữa ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên thoát nghèo bền vững.
Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, với trái tim nhân ái, tinh thần trách nhiệm cao cả sẽ tiếp tục đóng góp hiệu quả hơn nữa trong công cuộc giúp đỡ người nghèo, người khó khăn trên địa bàn huyện Sơn Tịnh trong thời gian tới.
                                                                                                                           Báo Nhân Dân

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây