Hoạt động Đảng - Đoàn thể

"Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào Thi đua khen thưởng năm 2022, Phương hướng nhiệm vụ năm 2023" của Công ty CP Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa.

Thứ hai - 09/01/2023 14:16
     Ngày 06/01/2023, tại Nhà hàng Diamond Palace, số 05 Tôn Đức Thắng,  Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa đã long trọng tổ chức Hội nghị “Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào thi đua khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023”.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
 
     Tham dự “Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào thi đua khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023” của Tổng Công ty Đầu tư Hợp nghĩa có Ông Trần Thanh Minh – Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Đăng Triều – Tổng Giám đốc cùng Ban lãnh đạo của Tổng Công ty và các Công ty thành viên, hơn 400 lao động trong Hệ thống Tổng Công ty và 20 khách mời. Hội nghị được truyền hình trực tiếp với Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì, tỉnh Phú Thọ – đơn vị thành viên của Tổng Công ty.
Người lao động và khách mời tham gia hội nghị
Người lao động và khách mời tham gia hội nghị

     Tại đầu cầu Phú Thọ, ông Trần Quang Quân - thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường và dịch vụ Đô thị Việt Trì - đại diện Ban Lãnh đạo lên báo cáo Tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Ông đã điểm lại những khó khăn và những nội dung còn tồn tại của Công ty trong năm 2022. Tuy nhiên, năm 2022 cũng là năm Công ty CP Môi trường và dịch vụ Đô thị Việt Trì đã đạt được những mục tiêu quan trọng. Toàn thể Công ty quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trong năm mới 2023, đồng thời khẳng định vị thế đơn vị dịch vụ công ích của Tổng Công ty ở phía Bắc của đất nước.
3
Ông Trần Quang Quân - Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường và dịch vụ Đô thị Việt Trì
phát biểu tại hội nghị
     
     Tại Hôi nghị, ông Bùi Văn Quang – thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi, đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty thông qua Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và những phương hướng nhiệm vụ trong năm 2023 của Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi. Những thành tích đạt được trong năm 2022 khẳng định sự nỗ lực của tập thể nhân viên Công ty. Với việc mở rộng địa bàn kinh doanh trong thời gian vừa qua, sự thay đổi lớn trong mô hình làm việc, trong cách quản lý, Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đang nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao hơn trong năm mới 2023.

 
4
Ông Bùi Văn Quang – Tổng giám đốc Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi phát biểu tại hội nghị
 
     Cũng tại Hội nghị, đại diện người lao động Công ty CP Môi trường và dịch vụ Đô thị Việt Trì và Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi, Công ty CP Đầu tư Phát triển Gia Hưng đã có dịp chia sẻ những suy nghĩ, thể hiện lòng quyết tâm gắn bó với công việc của mình. Chính họ là những người trực tiếp, là những bộ phận nòng cốt thực hiện các công việc và chỉ tiêu đặt ra. 
5
Đại diện người lao động phát biểu tại Hội nghị

     Ông Lê Đăng Triều –  Tổng giám đốc Tổng Công ty đầu tư Hợp Nghĩa đã có lời phát biểu tại Hội nghị. Năm 2022 là một năm đầy những khó khăn, thử thách không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn là khó khăn chung trong toàn xã hội. Và Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của toàn thể người lao động, Tổng Công ty Hợp Nghĩa đã cùng nhau đoàn kết, phấn đấu đạt được những chỉ tiêu đề ra. Những nỗ lực đấy được minh chứng bằng kết quả kinh doanh trong năm vừa qua. Một năm mới 2023 với nhiều thách thức một lần nữa sẽ được thể hiện qua sự chỉ đạo khéo léo của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết của tập thể người lao động.
 
6
Ông Lê Đăng Triều –  Tổng giám đốc Tổng Công ty đầu tư Hợp Nghĩa phát biểu tại Hội nghị

     Trong không khí trang trọng của Hội nghị, các cá nhân và tập thể tiêu biểu của Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa đã được xướng tên, cụ thể có 113 lao động đạt danh hiệu Lao động giỏi năm 2022, 41 lao động đạt danh hiệu Lao động xuất sắc năm 2022, 278 lao động chuyên cần, 13 tập thể đạt danh hiệu Tập thể giỏi năm 2022, 14 tập thể đạt danh hiệu Tập thể xuất sắc năm 2022, 7 tập thể đạt danh hiệu Đơn vị trực tiếp sản xuất xuất sắc năm 2022.  Họ là những lao động, những tập thể đã nỗ lực, đạt thành tích cao trong một năm qua. Đó là thành quả to lớn không chỉ một cá nhân mà còn sự nỗ lức lớn của cả một tập thể. Đây chính là động lực lớn để cả hệ thống Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa phát triển.
7
Ban Lãnh đạo nhận hoa từ Chủ tịch HĐQT

     Tại Hội nghị, ông Trần Thanh Minh, chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa đã có những chia sẻ xúc động tới toàn thể người lao động của Công ty. Ông mong muốn, với sức mạnh tập thể, lòng quyết tâm của gần 1.600 lao động của toàn hệ thống, Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa sẽ đạt được mọi mục tiêu. Lời động viên của Chủ tịch HĐQT Trần Thanh Minh sẽ là kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của cả hệ thống trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
8
Ông Trần Thanh Minh - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa phát biểu tại hội nghị
     Ngay trong hội nghị, tất cả người lao động và Ban lãnh đạo đã cùng nhau khai tiệc. Họ cùng nhau nâng ly đón chào một năm mới. Một năm mới với nhiều thách thức và khó khăn đang đón chờ. Tuy vậy, dưới sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng của tất cả người lao động, Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa sẽ là con thuyền mạnh mẽ nhất, vững vàng nhất, vượt qua mọi trở ngại để cập bến bờ tươi sáng.
9
Đại diện Ban Lãnh đạo Tổng Công ty cùng Khách mời khai tiệc
     Một số hình ảnh ấn tượng của "Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào Thi đua khen thưởng năm 2022, Phương hướng nhiệm vụ năm 2023" của  Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa.
1. Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc 2022
10
Ban Hành chính- Nhân sự - Pháp chế
11
Ban Tài chính –Kế toán
12
Ban Kế hoạch Kỹ thuật Vật tư
13
Ban Chỉ Huy Công Trình Đường Ven Biển Dung Quất - Sa Huỳnh Giai Đoạn IIa, Thành Phần I - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Gia Hưng
14
Đội sản xuất số 1 – Xí nghiệp Môi trường
15
Đội sản xuất số 4 – Xí nghiệp Môi trường
16
Đội sản xuất số 5 – Xí nghiệp Môi trường
17
Tổ Cơ Động – Xí nghiệp Cây xanh và Hạ tầng
18
Đội thoát nước – Xí nghiệp Cây xanh và Hạ tầng
19
Đội điện chiếu sáng công cộng – Xí nghiệp Điện
500
Các đơn vị nhận giải thưởng Tập thể lao động xuất sắc năm 2022
2. Tập thể lao động giỏi
21
Ban Chỉ huy công trình Khu tái định cư Vạn Tường
22
Ban Thiết bị cơ giới
23
Ban Quản lý đầu tư
24
Tổ vườn ươm – Xí nghiệp Cây xanh – Hạ tầng
25
Khu xử lý rác thải y tế nguy hại tập trung tỉnh Quảng Ngãi
26
Tổ Ba Tơ – Xí nghiệp Cây xanh – Hạ tầng
27
Tổ Đê Bao – Xí nghiệp Cây xanh – Hạ tầng
28
Tổ Quảng Trường – Xí nghiệp Cây xanh – Hạ tầng
29
Tổ Trường Sa – Xí nghiệp Cây xanh – Hạ tầng
30
Tổ Mỹ Khê – Xí nghiệp Cây xanh – Hạ tầng
31
Văn phòng Xí nghiệp Điện
32
Các đơn vị nhận giải thưởng Tập thể lao động giỏi Năm 2022
3. Danh hiệu Lao động giỏi và Lao động xuất sắc
33
Cá nhân người lao động nhận giải thưởng Lao động xuất sắc năm 2022
34
Cá nhân người lao động nhận giải thưởng Lao động xuất sắc năm 2022
35

Cá nhân người lao động nhận giải thưởng Lao động giỏi năm 2022

 
36

Cá nhân người lao động nhận giải thưởng Lao động giỏi năm 2022
 
Chương trình văn nghệ diễn ra tại Hội nghị
 
37

 
38
39
 
41
42
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây