Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội thao kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và 31 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1990-01/04/2021

Chủ nhật - 05/09/2021 23:00
Hội thao được tổ chức từ ngày 23-27/03/2021 tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo Trần Phú, đường Tô Hiến Thành, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Tham gia Hội thao có các đội thi đấu là liên quân của các Xí nghiệp, phòng ban trực thuộc Công ty cùng với các đơn vị khách mời là Đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hợp Nghĩa và Chi đoàn BQL Dự án ĐTXD và Phát triển quỹ đất thành phố Quảng Ngãi. Đây là dịp để giao lưu giữa các đơn vị, là sân chơi thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết; hơn nữa rèn luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao của từng đơn vị.
 
hoi thao

Tham dự buổi lễ khai mạc Hội thao có đồng chí Trần Thanh Tuấn - Thành ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Quảng Ngãi; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên Công ty cùng các vân động viên và cổ động viên của các đơn vị.
 
hoi thao
 
hoi thao
Ban lãnh đạo Công ty trao cờ lưu niệm, hoa cho các đơn vị về tham gia hội thao

Hội thao được tổ chức với 03 môn thi đấu: Bóng đá mi ni nam 5 người, Kéo co (nam, nữ) và Nhảy bao bố (nam , nữ). Thông qua việc tham gia Hội thao, Ban tổ chức động viên người lao động trong toàn Công ty luyện tập thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 
hoi thao
Môn bóng đá mini nam 5 người là bộ môn thi đấu đầu tiên, các trận đấu diễn ra hấp dẫn người xem
 
hoi thao
Môn kéo co thu hút đông đảo các cổ động viên

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải cho từng bộ môn thi đấu. Đối với bộ môn bóng đá nam mini 5 người, Xí nghiệp Điện và Hạ tầng là đơn vị giành được quả bóng vàng, giải nhì là Xí nghiệp Môi trường (Đội sản xuất số 02, 03, 04, 05, 07) và giải ba là Liên quân (Khối văn phòng + Phòng Cơ giới + Xí nghiệp Thi công môi trường đô thị và Đội SX số 01-XNMT).
 
hoi thao
Ban Tổ chức trao giải cho bộ môn Bóng đá nam mini

Đối với bộ môn kéo co, Liên quân (Khối văn phòng + Phòng Cơ giới + Xí nghiệp Thi công môi trường đô thị và Đội SX số 01-XNMT) là đội đã giành được giải nhất; giải nhì thuộc về Xí nghiệp Điện và Hạ tầng và Đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hợp Nghĩa là đơn vị đạt giải ba.
 
hoi thao
Ban Lãnh đạo Công ty trao giải cho bộ môn Kéo co

Đối với bộ môn Nhảy bao bố (nam, nữ), giải nhất thuộc về Liên quân Xí nghiệp Công viên – Cây xanh và Đội SX số 06 - XNMT, giải nhì thuộc về Xí nghiệp môi trường (Liên quân Đội sản xuất số 02, 03, 04, 05, 07) và giải ba được trao cho Liên quân (Khối văn phòng + Phòng Cơ giới + Xí nghiệp Thi công môi trường đô thị và Đội SX số 01-XNMT).
 
hoi thao
Ban Lãnh đạo Công ty trao giải cho bộ môn Nhảy bao bố

Hội thao kết thúc với những nụ cười rạng rỡ trên môi của các vận động viên và cổ động viên, tăng thêm tình đoàn kết giữa những người lao động trong Công ty và gắn chặt thêm tình hữu nghị, giao lưu với các đơn vị bạn.
Một số hình ảnh của Hội thao:
 
image001
 
image002
Các trận đấu diễn ra hấp dẫn người xem
 
 
image004
 
image005
Có rất đông cổ động viên đã tham gia cổ vũ nồng nhiệt cho hội thao
 
image006
 
image007
Môn kéo co nam nữ diễn ra rất kịch tính
 
image008
Và không thiếu những tiếng cười và niềm vui chiến thắng
 
image009
 
image010
 
image011
Các đơn vị về tham gia hội thao chụp hình lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây