Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đoàn viên thanh niên cùng người lao động công ty tham gia chương trình “tử tế với sa kỳ”

Chủ nhật - 05/09/2021 23:30
Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2021, được sự chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ Thành Đoàn Quảng Ngãi, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã triển khai đến ĐVTN phối hợp với người lao động Công ty tham gia hoạt động “Tử tế với Sa Kỳ” tại Bãi biển Tịnh Kỳ, xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi trong thời gian từ ngày 11 đến ngày 12/04/2021. 

 
image001
Chuẩn bị ra quân thu gom rác tại bãi biển Sa Kỳ

Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của con người. Bởi lẽ, hơi thở của chúng ta gắn liền với thiên nhiên. Khi chúng ta còn tồn tại thì môi trường sống còn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống. Thiên nhiên bằng một phép màu nào đó giúp ta cảm nhận được từng nhịp đập cuộc sống, trao giây phút vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng chúng ta cũng cần phải có ý thức bảo vệ chúng để thay lời cảm ơn đối với thiên nhiên. Chúng ta có thể bắt đầu từ những công việc nhỏ nhặt nhất: nhặt rác, thu gom rác và không xả rơi bừa bãi…
 
image002
Lực lượng đoàn viên thanh niên Công ty đang gom rác bảo vệ môi trường

Hiểu được ý nghĩa ấy, Đoàn viên thanh niên Công ty đã phối hợp cùng người lao động Công ty tham gia chương trình “Tử tế với Sa kỳ” rất nhiệt tình, hăng say dưới cái nắng gay gắt. Đáng tuyên dương là Lực lượng đoàn viên thanh niên XN Môi trường – Chi đoàn 2 đã tiên phong trong hoạt động thu gom rác thải tại bãi biển Tịnh Kỳ.
Góp một phần nhỏ công sức đóng góp trong chương trình “Tử tế với Sa Kỳ”, các đoàn viên đã lan tỏa đến tất cả mọi người về thông điệp bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực hằng ngày. Chương trình đã góp phần làm sạch, đẹp thêm cho môi trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây