Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Tặng quà các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Thứ ba - 31/05/2022 15:52
Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi tổ chức trao quà tới các cháu là con của người lao động trong Công ty. Chúc các con một ngày lễ vui tươi, ý nghĩa bên bạn bè và gia đình.
aaaa
Hằng năm, vào ngày Quốc tế thiếu nhi, các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của người lao động đang làm việc tại Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi được giao lưu, tham gia chương trình Vui Tết thiếu nhi và đón nhận những món quà thật ý nghĩa từ Công ty. Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid 19 chưa ổn định, Công ty không thể tổ chức các hoạt động giao lưu gặp gỡ trực tiếp các cháu. Ban lãnh đạo phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã gửi những phần quà động viên tới các cháu. Nhân dịp này, Công ty đã trao 664 suất quà với tổng số tiền 127 triệu đồng tới các cháu là con của người lao động đang làm việc tại Công ty.
aaaaaaaa
Ông Đặng Văn Thế Đính - Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Công ty gửi phần quà tới các cháu
Đây là hoạt động thường niên của Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn nhằm động viên, khích lệ các cháu nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

                                                                                                     
Thực hiện: Nguyễn Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây