Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi trao quà cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Tơ

Chủ nhật - 21/05/2023 10:45
Ngày 20/5/2023, đại diện Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Ba Tơ tổ chức trao quà cho các cháu nhỏ tại địa phương. 20 suất quà đã được trao tận tay cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.
1

Tại trường Mầm non Ba Khâm (Điểm trường thôn Hố sâu), xã Ba Khâm, Huyện Ba Tơ, 20 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng được trao tận tay cho các cháu nhỏ. Ông Cao Văn Ca -  Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi kiêm Giám đốc Chi nhánh Công ty Môi trường Đô thị phía Nam đã vinh dự trao món quà ý nghĩa này.
2
Ông Phạm Văn Đân – Trưởng thôn Hố sâu, xã Ba Khâm, Huyện Ba Tơ phát biểu tại lễ trao tặng
Ông Phạm Văn Đân – Trưởng thôn Hố sâu, xã Ba Khâm, Huyện Ba Tơ đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động thiện nguyện. Là một xã vùng sâu, vùng xa của huyện Ba Tơ, hiện nay, địa phương có rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tuy vậy, các gia đình luôn  động viên, khuyến khích con em đến trường học tập. Việc động viên học tập các cháu rất cần sự chung tay của toàn thể xã hội, đặc biệt từ các doanh nghiệp trong tỉnh. Người dân xã Ba Khâm, Huyện Ba Tơ luôn ghi nhận và biết ơn tấm lòng của các cá nhân, tập thể Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi.
222
Ông Cao Văn Ca -  Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi kiêm Giám đốc CN Công ty Môi trường Đô thị phía Nam trao quà cho các cháu
Đền ơn đáp nghĩa các gia đình thương binh liệt sỹ, tặng quà cho người nghèo, trao các phần thưởng ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn là những hoạt động thiện nguyện Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi thực hiện hằng năm. Thông qua những hoạt động nhân văn này, mọi người cùng hy vọng mọi việc tốt trong xã hội sẽ được nhân lên. Chúng ta hãy bắt đầu bằng những việc làm thiết thực. Đó cũng là đạo lý uống nước nhớ nguồn, một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây