Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi biểu dương đoàn viên, công nhân, lao động giỏi, chủ doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023

Thứ sáu - 19/05/2023 14:31
Ngày 18/5/2023, tại Nhà Văn hoá lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình “ Lễ biểu dương đoàn viên, công nhân, lao động giỏi, chủ doanh nghiệp tiêu biểu thi đua làm theo lời Bác năm 2023”. Đây là hoạt động kỷ niệm tháng Công nhân 2023 và các hoạt động ý nghĩa khác trong năm do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Ngọc Huy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trần Hoàng Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tấn Đức, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Phúc Nhân - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi và 300 đoàn viên, công nhân, các doanh nghiệp. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng bằng khen cho 6 công nhân, lao động và 5 chủ doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống người lao động, tham gia xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
1 chuan
Lễ biểu dương đoàn viên, công nhân, lao động giỏi, chủ doanh nghiệp tiêu biểu thi đua làm theo lời Bác năm 2023
Trong những năm qua, các phong trào thi đua do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh phát động đã được triển khai sâu rộng. Chính điều này tạo không khí thi đua sôi nổi và đã có nhiều đơn vị, tập thể và cá nhân tiên tiến thực hiện các phong trào điển hình. Thông qua đây, các cá nhân và tập thể đã có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đem lại hiệu quả cao trong lao động sản xuất.  
2
Ông Nguyễn Phúc Nhân - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Phúc Nhân - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi cho biết:  “ Lễ biểu dương đoàn viên, công nhân, lao động giỏi, chủ doanh nghiệp tiêu biểu thi đua làm theo lời Bác năm 2023 một lần nữa khẳng định sức ảnh hưởng, tác dụng to lớn đối với sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Phong trào thi đua đã được các cấp Công đoàn và công nhân lao động tích cực hưởng ứng, duy trì, phát triển, đã thực sự đi vào chiều sâu, có ý nghĩa. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ còn nhiều cá nhân tiêu biểu hơn nữa trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong toàn tỉnh.”  
3
Đoàn viên, công nhân, lao động giỏi được biểu dương, khen thưởng
Cũng tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi tặng bằng khen cho 13 công nhân, lao động giỏi, 9 chủ doanh nghiệp tiêu biểu và 1 tập thể, 5 cá nhân có thành tích nổi bật trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Đây là những cá nhân tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo Lời Bác của tỉnh Quảng Ngãi.
4 xin
Các doanh nghiệp trao tặng quỹ “Mái ấm Công đoàn”
Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của các cấp Công đoàn đối với công đoàn viên, người lao động trong toàn tỉnh. Thông qua đó, giúp mỗi đoàn viên, người lao động càng thêm tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn. Đồng thời, thông qua đây, giúp người lao động thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, tạo động lực để họ cống hiến, lao động, sản xuất trên mọi lĩnh vực.
5
 Chủ doanh nghiệp tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng
Năm nay, Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi vinh dự có 2 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi gồm: Ông Bùi Văn Quang – Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi và ông Nguyễn Trung Tịnh –  Công nhân đội Sản xuất số 4, Xí nghiệp Môi trường. Họ là những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc, đại diện cho gần 1.000 lao động của Công ty  CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi nhận phần thưởng ý nghĩa này.
6
Ông Nguyễn Trung Tịnh –  Công nhân Xí nghiệp Môi trường được biểu dương, khen thưởng
Trong những năm qua, ở trên mọi lĩnh vực, tất cả các lứa tuổi được tôn vinh xứng đáng. Họ là những chủ doanh nghiệp lớn và nhỏ, họ là những công nhân trực tiếp lao động sản xuất. Dù ở bất kỳ ở ngành nghề, cương vị công tác nào, họ luôn cần cù, chịu khó, tích cực tìm tòi, đúc rút kinh nghiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong sản xuất. Chính họ đã góp phần cùng doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, cải thiện đời sống người lao động, ghóp phần xây dựng tỉnh nhà thêm văn minh và hiện đại.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây